Hotline:  0988 392 175        
TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7   GIAO HÀNG TOÀN QUỐC GIAO TIỀN KHI NHẬN HÀNG
Hỗ Trợ: 0988392175

Bao Cao Su

Bao cao su luôn là sản phẩm bảo vệ tốt nhất từ xưa tới nay ở mọi quốc gia trên thế giới, việc nói bao cao su cũng quan trọng như cơm ăn nước uống hàng ngày cũng không quá chút nào, chúng giúp con người tránh thai ngoài ý muốn và các bệnh liên quan đến tình dục.

Không chỉ vậy, bao cao su có vô vàn kiểu dáng và chức năng khác nhau như bao cao su kéo dài thời gian là loại được quý ông kém sinh lý ưa chuộng nhất, bao cao su có gai, có bi được chị em mê mẩn, bao cao su siêu mỏng, hương trái cây, các loại kết hợp 4in1, 5in1 đều được shop chúng tôi nhập chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng với giá cả hợp lý.

Các loại bao cao su không phải chỉ dùng với mục đích bảo vệ cho các cặp đôi ưa sự mạnh mẽ, khoái lạc, chúng tôi có đủ loại bao cao su đôn dên – Loại dùng để tăng kích thước, to và dài lên đến 5cm, được gắn động cơ rung trên đầu hoặc dưới đế, đủ chủng loại mẫu mã. Đây là sản phẩm thần thánh giúp quý ông tăng kích thước dương vật ngay lập tức, cậu nhỏ trở lên to khỏe, các chị em sung sướng đến phát điên bởi sự cho xát, kích thích điểm G chưa từng thấy.

Bao Cao Su

Bao Cao Su Feel Prolong

Bao Cao Su Feel Prolong kéo dài thời gian quan hệ

( Mã: BCSFL )

95.000 vnđ
Bao cao su đôn dên có gai - gân lớn

Bao cao su đôn dên có gai - gân lớn

( Mã: DDG )

190.000 vnđ
Bao cao su Durex Pleasuremax

Bao cao su Durex Pleasuremax gai bong bóng

( Mã: BCSDRP )

190.000 vnđ
Bao cao su Durex Performa

Bao cao su Durex Performa kéo dài thời gian quan hệ

( Mã: BCSDRPM )

190.000 vnđ
Bao Cao Su Durex Invisible

Bao Cao Su Durex Invisible Siêu Mỏng

( Mã: DRIV )

212.000 vnđ