Hotline:  0988 392 175        
TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7   GIAO HÀNG TOÀN QUỐC GIAO TIỀN KHI NHẬN HÀNG
Hỗ Trợ: 0988392175

Cách kéo dài thời gian quan hệ với chai xịt Power Delay Spray

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Cách kéo dài thời gian quan hệ với chai xịt Power Delay Spray

Mã Sản Phẩm: CXPD

Trạng thái: còn hàng

790.000 vnđ
Hỗ Trợ Nhanh: 0988 392 175

Thông Tin Sản Phẩm: Cách kéo dài thời gian quan hệ với chai xịt Power Delay Spray

Xuất tinh sớm ở nam giới có thể là vấn đề nhạy cảm có hoặc không gây phiền toái cho “chuyện ấy” của hai bạn, tuy nhiên việc yêu trong thời gian ngắn ngủi đôi khi sẽ làm nàng thấy hụt hẫng, không hài lòng thậm chí thất vọng về phong độ giường chiếu của bạn. Chính vì thế, vấn đề quan tâm lớn nhất của nam giới làm sao có thể yêu lâu hơn và đem đến cho nàng giây phút thăng hoa tuyệt đỉnh.


Có vẻ như trong 1001 cách thì việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ như Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Power Delay Spray là giải pháp có hiệu quả nhanh và hữu ích nhất sử dụng được cho mọi quý ông. Sản phẩm còn khác biệt không chỉ mang đến sự tự chủ cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ, mà còn tạo ra những cơn co thắt cực khoái vùng âm đạo, cho nàng sự ngạc nhiên đầy sung sướng khi ân ái với chàng.


chai xịt Power Delay Spray 1 Tính năng hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ cho những quý ông yếu sinh lý dựa trên tác dụng của hoạt chất gây tê. Đây là hoạt chất an toàn và không gây tác dụng phụ. Khi tiếp xúc với dương vật đặc biệt là vùng quy đầu nhạy cảm sẽ gây tê nhẹ và tạm thời ngăn chặn sự truyền dẫn tín hiệu bị kích thích lên não bộ. Cậu nhỏ lúc này bớt nhạy cảm hơn nên các chàng trai sẽ tự tin có thể giữ vững phong độ thêm 5 phút, 10 phút thậm chí lâu hơn nữa tùy theo cơ địa và tình trạng xuất tinh sớm của mình.


Việc giữ vững phong độ và kéo dài thời gian quan hệ sẽ rất có lợi thế trong việc chinh phục người đẹp. Nhưng với Chai xịt kéo dài thời gian Power Delay Spray, cảm giác thỏa mãn của nàng sẽ chưa thể dừng lại khi chưa được cảm nhận những cơn co thắt âm đạo mạnh mẽ. Với các thành phần đặc biệt không chỉ có tác dụng với nam giới, các hạt sương mù trong sản phẩm sẽ được cậu nhỏ mang vào bên trong cô bé, thẩm thấu tạo nên những cơn co thắt liên hồi cho nàng cảm giác kích thích đê mê.


chai xịt Power Delay Spray 2 Chai xịt Power Delay Spray là sản phẩm an toàn và không độc hại. Chính vì thế các cặp đôi có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng sản phẩm không màu không mùi không vị này để yêu theo những cách riêng của mình.


Một trong những gợi ý tuyệt vời và cũng chứng minh cho sự an toàn sản phẩm đó là thử Oral sex (quan hệ bằng miệng) và kiểm tra sức chịu đựng của cậu nhỏ bằng cách bí mật xịt lên dương vật trước khi quan hệ 10 đến 15p, tắm sạch rồi ân ái, đảm bảo nàng sẽ thật bất ngờ với phong độ nâng cao và những giây phút yêu thương ngọt ngào từ lâu nàng không được hưởng.


chai xịt Power Delay Spray 3 Thương hiệu: Doc Johnson


Xuất xứ: Mỹ


Bao bì: chai xịt 59ml ( khoảng 120 lần sử dụng)


chai xịt Power Delay Spray 4 Hướng dẫn sử dụng:


Kiểm tra hạn sử dụng và đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.


Lắc nhẹ, xịt 2 đên 3 hơi lên phần đầu dương vật, là nơi nhạy cảm nhất để có tác dụng kéo dài hiệu quả nhất.


Nên sử dụng trước khi quan hệ vài phút đủ thời gian để hoạt chất thẩm thấu vào da và phát huy tác dụng.


Hãy thử với 2 hơi xịt, nếu như vậy đã đủ làm bạn hài lòng thì duy trì mức độ để tránh lạm dụng lại tiết kiệm hơn.