Hotline:  0988 392 175        
TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7   GIAO HÀNG TOÀN QUỐC GIAO TIỀN KHI NHẬN HÀNG
Hỗ Trợ: 0988392175

Bao cao su Durex Performa

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Bao cao su Durex Performa kéo dài thời gian quan hệ

Mã Sản Phẩm: BCSDRPM

Trạng thái: còn hàng

190.000 vnđ
Hỗ Trợ Nhanh: 0988 392 175

Thông Tin Sản Phẩm: Bao cao su Durex Performa kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su Durex Performa có thể coi là vũ khí bí mật chốn phòng the được các quý ông sử dụng như một cách kéo dài thời gian ân ái nhưng các cô nàng lại không hề hay biết. Thêm vào đó, với lượng gel bôi trơn cực nhiều, sản phẩm có thể tạo hưng phấn với màn dạo đầu trơn ướt giúp cả hai thoải mái làm tình mà không ngại gặp sự cố. Là loại bao trơn, không gân gai, độ mỏng vừa phải, co giãn thoải mái khi sử dụng.


Bao cao su Durex Performa kéo dài thời gian quan hệ 1 Tuyệt chiêu kéo dài thời gian quan hệ khi sử dụng sản phẩm Bao cao su Durex Performa là nhờ hoạt chất kéo dài thời gian. Đây là hoạt chất gây tê được tích hợp thêm vào thành phần gel bôi trơn có ở mặt trong bao phần tiếp xúc với dương vật. Khi sử dụng, vùng quy đầu chứa nhiều dây thần kinh nhạy cảm là nơi dễ dàng và nhanh chóng bị tác động gây tê nhẹ tạm thời, giảm sự kích thích quá độ, giảm hưng phấn quá kích.


Bao cao su Durex Performa kéo dài thời gian quan hệ 2 Bên cạnh hoạt chất kéo dài thời gian thì việc chọn lựa lớp bao có độ mỏng vừa phải giống như thiết kế của sản phẩm Bao cao su Durex Performa cũng là một cách trợ giúp rất hiệu quả cho cậu nhỏ kiểm soát tốt hơn sự xuất tinh. Các cô gái sẽ rất hài lòng khi phong độ và bản lĩnh giường chiếu của bạn tăng lên một cấp bậc đáng ngạc nhiên, mạnh mẽ sung sức để có thể chiều chuộng nàng tới bến.


Bao cao su Durex Performa kéo dài thời gian quan hệ 3 Bao cao su Durex Performa còn là sản phẩm rất phù hợp với vùng cô bé khô hạn khi sử dụng lượng gel bôi trơn khá nhiều, tạo độ ẩm tự nhiên cho cậu nhỏ được thỏa sức vẫy vùng trong vùng âm đạo trơn ướt và ấm nóng, không ngại đau rát, không sợ làm vùng nhạy cảm của nàng bị tổn thương, nhưng có thể khiến nàng thêm dạo rực hưng phấn với sự kích thích cực đã khi cậu nhỏ lướt êm ra vào uyển chuyển.


Các đối tượng ưa thích sử dụng Durex Performa bao gồm nam giới yếu sinh lý và xuất tinh sớm, nam giới muốn kéo dài thêm thời gian quan hệ, nữ giới cơ địa vùng kín khô hạn, phụ nữ sau sinh và thời kỳ mãn kinh.


Bao cao su Durex Performa kéo dài thời gian quan hệ 4 Thương hiệu: Durex


Xuất xứ: Anh Quốc


Sản xuất tại Thái Lan


Màu sắc: không màu


Kích thước: 52mm x 18mm


Đóng gói: hộp 12 chiếc


Cách dùng:


Bao cao su Durex Performa kéo dài thời gian quan hệ 5