Hotline:  0988 392 175        
TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7   GIAO HÀNG TOÀN QUỐC GIAO TIỀN KHI NHẬN HÀNG
Hỗ Trợ: 0988392175

Bao Cao Su Đôn Dên Hàng Khủng

Bao cao su đôn đên hàng khủng là sản phẩm dùng được cho mọi anh em, vừa đóng vai trò như đồ chơi tình dục, vừa là chiếc bao bảo vệ cơ thể như các loại bao cao su thường khác. Sản phẩm có thể giúp anh em tăng kích thước khủng cho cậu nhỏ từ 2-5cm với đủ loại mẫu mã, kích thước như: bao cao su đôn dên có bi, gai, gân, màu da, có rung, lưới ....Khi đeo bao vào, ngay lập tức kích thước cậu nhỏ to và dài lên một cách bất ngờ, khiến chị em đê mê sung sướng do sự cọ xát, kích thích mạnh chưa từng thấy, kèm theo sóng rung êm ái của động cơ.

Khác với các loại bao thông thường, dòng bao cao su đôn dên hàng khủng có thể được tái sử dụng nhiều lần, chỉ cần vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Các anh em nam giới có kích thước câu nhỏ khiêm tốn, hoặc ở mức trung bình nhưng vẫn muốn to thêm để chiều lòng người tình thì bao cao su đôn dên là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý, do kích thước dày, sản phẩm còn có thể giúp giảm sự nhạy cảm thái quá của dương vật, giúp kéo dài thêm thời gian yêu. Hãy khiến cho màn dạo đầu với nàng trở nên rực lửa với bao cao su đôn dên hàng khủng, mỗi lần yêu là mỗi lần háo hức, khao khát dâng trào, còn bạn sẽ như một chàng cao bồi với kích thước khủng không thể cưỡng nổi.

Bao Cao Su Đôn Dên Hàng Khủng

Bao cao su đôn dên có gai - gân lớn

Bao cao su đôn dên có gai - gân lớn

( Mã: DDG )

190.000 vnđ