Hotline:  0988 392 175        
TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7   GIAO HÀNG TOÀN QUỐC GIAO TIỀN KHI NHẬN HÀNG
Hỗ Trợ: 0988392175

Bao cao su Wille bi lớn gai phủ toàn thân

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Bao cao su Wille bi cực lớn gai phủ toàn thân hương dâu.

Mã Sản Phẩm: BCSWL

Trạng thái: còn hàng

240.000 vnđ
Hỗ Trợ Nhanh: 0988 392 175

Thông Tin Sản Phẩm: Bao cao su Wille bi cực lớn gai phủ toàn thân hương dâu.

Bao cao su bi Wille là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đang định đổi mới chuyện ân ái với nàng. Sản phẩm bao nhỏ này được thiết kế cực kỳ ấn tượng có điểm nhấn đặc biệt là viên bi cỡ lớn nằm ngay đầu dương vật thêm kích thích khi yêu, lại kết hợp với mùi hương dâu nhẹ nhàng sẽ khiến cả hai cảm thấy luôn thư giãn và thoải mái khi yêu.


bao cao su wille bi lớn có gai 1 Viên bi lớn là một điểm nhấn cực kỳ đặc biệt biến cậu nhỏ của nam giới trở thành khẩu súng mạnh mẽ xuyên thủng và chạm tới mọi tế bào nhạy cảm nhất trong âm đạo của cô gái. Không giống như những cách thông thường mà hai bạn vẫn hay yêu, với bao cao su bi Wille cho cảm giác lạ với một viên bi lắc đều theo những nhịp ân ái sẽ khiến cho cô nàng ngạc nhiên thích thú vô cùng, một cảm giác lạ chưa bao giờ gặp.


bao cao su wille bi lớn có gai 2 Bên cạnh thiết kế đặc biệt với viên bi cỡ lớn, bao cao su bi Wille còn được phủ kín toàn thân với hàng trăm gai nhỏ. Hòa quyện theo từng nhịp nhấp khi nam giới quan hệ, gai nhỏ sẽ cọ xát lên thành âm đạo tạo nên những nhịp sóng rung kích thích khoái cảm, nhấp càng mạnh, rung càng đã, quá tuyệt vời để các cô gái cảm nhận sự hưng phấn xuyên xuốt cuộc yêu.


bao cao su wille bi lớn có gai 3 Bao cao su bi Wille có kích thước chiều dày chỉ 0.03mm, siêu mỏng siêu đàn hồi cho cảm nhận truyền nhiệt cực nhanh chóng. Việc mang bao cao su hay không dường như không còn quan trọng bởi những cảm giác chân thực như da tiếp da ấm nóng. Sản phẩm còn có mùi hương dâu nhẹ nhàng phảng phất tạo một bầu không khí thư giãn vô cùng.


bao cao su wille bi lớn có gai 4 Nhập khẩu: HongKong


Màu sắc: không màu


Chất liệu: mủ cao su tự nhiên


Đóng gói: hộp 5 chiếc


bao cao su wille bi lớn có gai 5Hướng dẫn sử dụng click xem video bên dưới:bao cao su wille bi lớn có gai 5