Hotline:  0988 392 175        
TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7   GIAO HÀNG TOÀN QUỐC GIAO TIỀN KHI NHẬN HÀNG
Hỗ Trợ: 0988392175

Bao cao su Jex Glamourous Butterfly Moist Type chất lượng cao cấp

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Bao cao su Jex Glamourous Butterfly Moist Type chất lượng cao cấp mỏng nhẹ và trơn mượt bất ngờ

Mã Sản Phẩm: BCSJM

Trạng thái: còn hàng

195.000 vnđ
Hỗ Trợ Nhanh: 0988 392 175

Thông Tin Sản Phẩm: Bao cao su Jex Glamourous Butterfly Moist Type chất lượng cao cấp mỏng nhẹ và trơn mượt bất ngờ

Bao cao su Jex Glamourous Butterfly Moist Type là dòng bao cao su siêu mỏng với cảm giác làm tình luôn trơn mượt chân thật và đê mê. Sản phẩm được thiết kế với vỏ ngoài sang trọng, màu đỏ của sự quý phái, chất liệu cao cấp co giãn cho mọi kích thước cậu nhỏ, gel bôi trơn gốc nước, xứng tầm đẳng cấp để đồng hành bảo vệ hai bạn trong những đêm ân ái mặn nồng.


Mỏng - nhẹ - thoải mái là ba yếu tố mang đến những cảm nhận chân thật và sự giao ban tự nhiên nhất mà sản phẩm bao cao su Jex Glamourous Butterfly Moist Type sẽ mang lại cho bạn. Mang bao hay không giờ không còn quan trọng, cảm nhận nhanh chóng những hơi thở gấp gáp, cảm nhận sự ấm nóng lan tỏa, hạnh phúc với những cơn co thắt đê mê, xóa tan mọi khoảng cách không gian giúp hai bạn muốn gần nhau thêm lần nữa.


Bao cao su Jex Glamourous Butterfly Moist Type 1 Bao cao su Jex Glamourous Butterfly Moist Type còn được thiết kế ấn tượng với hình dạng bao ôm khít không có đầu bóng thừa cho cậu nhỏ một hình dáng quyến rũ. Với đặc điểm thiết kế này, sản phẩm có vẻ như tiện ích hơn nhiều cho việc đeo bao trở nên dễ dàng nhanh gọn, không lo sự cố rách thủng khi bạn lỡ quên bóp khí thừa giống như các loại bao cao su thông thường.


Bao cao su Jex Glamourous Butterfly Moist Type 2 Một trong những điều đặc biệt thể hiện sự tinh tế với phái đẹp khi hãng Jex đưa vào dòng sản phẩm bao cao su Jex Glamourous Butterfly Moist Type của mình loại gel bôi trơn gốc nước cao cấp và an toàn. Với sự kết hợp của các thành phần tự nhiên bao gồm tảo biển và axit Hyacluromic-Na, loại gel bôi trơn gốc nước này đem đến sự trơn mượt bất ngờ giúp cậu bé ra vào trơn tru và tự nhiên hơn, lại dễ dàng vệ sinh làm sạch sau giây phút ân ái. Sản phẩm quả là một ý tưởng tuyệt vời để thay thế các loại gel bôi trơn cao cấp cho hiệu quả và các tính năng tương tự.


Bao cao su Jex Glamourous Butterfly Moist Type 3Sản phẩm sẽ đồng hành với bạn trong mọi cuộc yêu bảo vệ bạn không mang thai ngoài ý muốn và không lây nhiễm các căn bệnh tình dục.


Thương hiệu: Jex


Xuất xứ: Nhật Bản


Chất liệu: cao su tự nhiên


Kích thước: co giãn theo mọi kích cỡ dương vật.


Đóng gói: hộp 12 chiếc


Cách dùng Bao cao su Jex Glamourous Butterfly Moist Type: