Hotline:  0988 392 175        
TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7   GIAO HÀNG TOÀN QUỐC GIAO TIỀN KHI NHẬN HÀNG
Hỗ Trợ: 0988392175

máy hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật Hercule

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Máy tập tự động Hercule - hỗ trợ cải thiện làm to kích thước dương vật.

Mã Sản Phẩm: TTH

Trạng thái: còn hàng

1.750.000 vnđ
Hỗ Trợ Nhanh: 0988 392 175

Thông Tin Sản Phẩm: Máy tập tự động Hercule - hỗ trợ cải thiện làm to kích thước dương vật.

Máy tập tự động hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật Hercule, một chiếc máy nhỏ nhắn nhưng lại mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho nam giới. Bạn có muốn biết đó là những lợi ích gì không, hãy cùng chúng tôi khám phá ra sự ngạc nhiên này nhé.


Máy tập hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật Hercule được thiết kế đơn giản và gọn nhẹ gồm bộ phận ống hút chân không với 3 cỡ đầu mút cho từng giai đoạn tập luyện của cậu nhỏ, bộ phận thứ hai là trung tâm điều khiển tự động thông minh với nguồn pin sạc an toàn tiện lợi. Sản phẩm hoạt động theo cơ chế bơm hút chân không tạo áp lực kéo giãn và tăng sức chịu đựng cho cậu nhỏ. Và nếu kiên trì tập luyện theo đúng liệu trình, kết hợp với một chế độ sinh hoạt lành mạnh, bạn sẽ phải bất ngờ về khả năng chăn gối của mình được nâng lên một cấp độ hoàn toàn mới.


máy tập tự động hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật hercule 1 Hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật: bất kỳ anh chàng nào cũng đều biết một dương vật kích thước khiêm tốn không chỉ “xấu” về mặt thẩm mỹ mà còn “hạn chế” về mặt tính năng, vì thế các chàng trai thường mất tự tin trong chuyện giường chiếu và lo sợ mình không thể làm nàng thỏa mãn được. Máy tập tự động hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật Hercule tác động cơ học bằng cách tập luyện kéo giãn và tăng sức chịu đựng cho cậu nhỏ, hỗ trợ đáng kể trong việc cải thiện kích thước khi bạn tập luyện một cách đều đặn.


máy tập tự động hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật hercule 2 Hỗ trợ cải thiện kéo dài thời gian quan hệ: nếu bạn có thể hình dung lợi ích từ các hoạt động thể thao hay cơ bắp và thể lực của các anh chàng tập Gym đều đặn, thì không khó khăn gì cho bạn biết hiệu quả tương tự khi bạn tập Gym cho cậu nhỏ của mình bằng Máy tập tự động Hercule. Đó là cả một quá trình rèn luyện đi từ dễ tới khó, từ bài tập với áp lực bơm nhẹ nhàng rồi tăng dần độ khó đến khi cậu nhỏ càng ngày càng phong độ hơn, bớt nhạy cảm khi tiếp xúc với khu vực âm đạo, kiểm soát tốt sự xuất tinh và kéo dài thêm thời gian quan hệ. Đó cũng là lúc bạn có thể tự hào với bản lĩnh sẵn sàng chinh phục người tình.


máy tập tự động hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật hercule 3 Đáp ứng nhu cầu sinh lý khi chàng muốn: các lợi ích tăng kích thước hay tăng phong độ cho cậu nhỏ đòi hỏi phải qua quá trình luyện tập kết hợp chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ, còn việc giải quyết nhu cầu sinh lý thì bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể tự thưởng cho mình giây phút thăng hoa sung sướng kéo dài. Máy tập tự động Hercule sẽ giống như một món đồ chơi tình dục, một cô nàng rất khéo léo kích thích hưng phấn với những động tác nhấp thụt bơm xả nhẹ nhàng nhưng cực kỳ thích thú.


máy tập tự động hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật hercule 4 Máy tập tự động làm to dương vật Hercule được sử dụng cho mọi nam giới đang có nhu cầu cải thiện phong độ cho cậu nhỏ của mình, là biện pháp an toàn và đáng tin cậy nhất, không sử dụng hóa chất, không phẫu thuật, mang lại hiệu quả lâu dài cho nam giới sinh lý yếu, hỗ trợ cải thiện kích thước cho những cậu nhỏ kích thước khiêm tốn.


Màu sắc: trong suốt


Kích thước: 7.5cm x 29.5cm


Xuất xứ: Mỹ


Chất liệu: nhựa ABS và TPR cao cấp không độc hại


Sử dụng nguồn pin sạc USB


máy tập tự động hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật hercule 5 Hướng dẫn sử dụng:


Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho sản phẩm trước và sau khi sử dụng để an toàn hơn cho vùng nhạy cảm của bạn.


Nạp đầy pin trước khi tiến hành luyện tập. Lắp đệm mút vào đầu ống hút chân không.


Nhấn nút điều khiển tùy chọn hút hay xả.


Nên bắt đầu với mức độ hút vừa phải theo sức chịu đựng của cậu nhỏ rồi tăng dần thời gian hút sẽ tăng dần áp lực kéo căng cho cậu nhỏ.


Kết hợp tập luyện đều đặn thường xuyên vào một thời gian cố định trong ngày kết hợp chế độ ăn uống ngủ nghỉ và làm việc điều độ để có hiệu quả tốt nhất.