Hotline:  0988 392 175        
TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7   GIAO HÀNG TOÀN QUỐC GIAO TIỀN KHI NHẬN HÀNG
Hỗ Trợ: 0988392175

Máy liếm và rung kích thích âm đạo Rolling Fun II

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Máy liếm và rung kích thích âm đạo Rolling Fun II

Mã Sản Phẩm: MSRFII

Trạng thái: còn hàng

1.790.000 vnđ
Hỗ Trợ Nhanh: 0988 392 175

Thông Tin Sản Phẩm: Máy liếm và rung kích thích âm đạo Rolling Fun II

Máy liếm kích thích âm đạo Rolling Fun II là chiếc máy được thiết kế đặc biệt với các bộ phận chuyên biệt kích thích cho các bộ phận nhạy cảm nơi vùng kín của nàng, âm đạo trong, âm vật ngoài, vùng cửa sau. Sự kích thích đến từ 6 kiểu xoay và 12 chế độ rung mô phỏng các động tác bú liếm hay nhấp thụt thật mạnh mẽ rất thích hợp để các cô nàng thủ dâm và tự sướng những khi một mình.


Máy liếm rung kích thích âm đạo Rolling Fun 1 Cấu tạo của Máy liếm kích thích âm đạo Rolling Fun II gồm 3 bộ phận chính với 3 chức năng đặc biệt kích thích 3 nơi khác nhau cho âm đạo. Bộ phận lưỡi liếm hoạt động xoay tròn tạo thành vòng tròn bú liếm liên hồi ngay cửa âm đạo, trải nghiệm cảm giác được Oral sex (quan hệ bằng miệng) với chiếc lưỡi mềm ướt át, trơn mượt kích thích những cảm giác hưng phấn cho một bước khởi động thật say đắm.


Máy liếm rung kích thích âm đạo Rolling Fun 2 Gắn liền với vòng tròn lưỡi liếm, bộ phận que rung kích thích cũng mang lại sự sung sướng không kém gì những động tác oral sex bên ngoài. Que rung có kích thước và cấu tạo lý tưởng để dành cho những động tác yêu cửa sau, rung đa chế độ ở đầu que, nút thắt thêm cọ xát khi ra vào vùng nhạy cảm. Tuy nhiên với những cô nàng đã trải nghiệm nhiều thì kích thước nhỏ của que rung không thể lấp đầy trong cô bé và khiến nàng đê mê, chính vì vậy Máy kích thích âm đạo Rolling Fun II đã thiết kế thêm bộ phận phụ trợ thứ 3 là chiếc lưỡi lớn linh hoạt gắn thêm vào que rung để chăm sóc riêng cho vùng âm đạo trong.


Máy liếm rung kích thích âm đạo Rolling Fun 3 Chiếc lưỡi lớn có kích thước đủ lớn tạo nên sự khít chặt, thiết kế cong với nhiều gân nổi quanh thân sẽ cho sự thâm nhập sâu nhất, mát xa và cọ xát mang những cảm giác đê mê giống như đang làm tình với một chàng trai nóng bỏng. Bộ phận này được làm hoàn toàn từ chất liệu silicone nên các cô gái sẽ có cảm giác thật hơn với sự đàn hồi êm ái mà sản phẩm mang lại.


Máy liếm rung kích thích âm đạo Rolling Fun 4 Máy liếm kích thích âm đạo Rolling Fun II được coi là sản phẩm đồ chơi tình dục giải tỏa sinh lý nữ cực kỳ hiệu quả có thể hoạt động trong nhiều không gian yêu sáng tạo ngay cả dưới nước. Thiết kế đặc biệt cho sản phẩm khả năng kháng nước tối đa giúp các cô nàng thay đổi không gian linh hoạt để có thêm cảm hứng và yêu mãnh liệt hơn. Thêm vào đó kích thước cũng rất nhỏ gọn để nàng thoải mái mang theo khi đi chơi và đi công tác.


Máy liếm rung kích thích âm đạo Rolling Fun 5 Hãy sử dụng thêm gel bôi trơn để có hiệu quả tuyệt vời nhất.


Xuất xứ: Hong Kong


Màu sắc: hồng


Chất liệu: Silicone


Kích thước: Que rung 15cm x 1.5cm - Lưỡi liếm 7cm x 5.5cm


Máy liếm rung kích thích âm đạo Rolling Fun 6 Pin sử dụng: 4 pin AAA


Máy liếm rung kích thích âm đạo Rolling Fun 7 Hướng dẫn sử dụng:


Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước và sau khi sử dụng


Nạp đầy pin Kích hoạt và chọn chế độ rung bằng các phím điều khiển chỗ tay cầm.


Đặt lưỡi liếm phía trước để liếm láp âm đạo nếu bạn thích oral sex.


Sử dụng que rung để yêu cửa sau hoặc thêm lưỡi lớn quan hệ cho âm đạo.


Dùng xong tháo pin rung vệ sinh sạch và để nơi khô ráo, tránh để mạch pin ngấm nước.


Không nên dùng chung với người khác để tránh lây nhiễm các bệnh tình dục.


Máy liếm rung kích thích âm đạo Rolling Fun 8