Hotline:  0988 392 175        
TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7   GIAO HÀNG TOÀN QUỐC GIAO TIỀN KHI NHẬN HÀNG
Hỗ Trợ: 0988392175

Gel bôi trơn Mandelay 2 in 1 hết khô hạn, trị xuất tinh sớm

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Gel bôi trơn Mandelay 2 in 1 hai tính năng để nàng hết khô hạn và chàng thêm thời gian yêu.

Mã Sản Phẩm: GBTMD

Trạng thái: còn hàng

335.000 vnđ
Hỗ Trợ Nhanh: 0988 392 175

Thông Tin Sản Phẩm: Gel bôi trơn Mandelay 2 in 1 hai tính năng để nàng hết khô hạn và chàng thêm thời gian yêu.

Với nam giới xuất tinh sớm là vấn đề nhạy cảm nhất dễ làm các chàng trai mất đi sự tự tin và bãn lĩnh đàn ông của mình, còn khô âm đạo là nỗi lo sợ lớn nhất lấy hết cảm xúc yêu, khiến nàng đau rát thậm chí là tổn thương cô bé khiến cuộc yêu không còn trọn vẹn như mong đợi của hai người. Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm Mandelay 2 in 1, dòng sản phẩm cao cấp để chăm sóc sức khỏe tình dục đang là sự lựa chọn của các cặp đôi. Sản phẩm là một trợ thủ tuyệt vời mang đến đêm ân ái hoàn hảo, không còn khô hạn, không xuất tinh sớm, chỉ còn sự thăng hoa trong đê mê của hạnh phúc ngọt ngào.


Gel bôi trơn Mandelay 2 in 1 a Là một trong số rất ít các dòng sản phẩm gel bôi trơn sở hữu hai tính năng cao cấp vừa kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới và bôi trơn tạo ẩm cho vùng cô bé khô hạn. Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm Mandelay 2 in 1 có chất gây tê, một hoạt chất đặc biệt với tác dụng gây tê nhẹ. Khi tiếp xúc với cậu nhỏ, hoạt chất này sẽ phát huy tính năng làm giảm bớt sự nhạy cảm thái quá nhất là vùng quy đầu dương vật, giúp kiểm soát tốt hơn cảm xúc để lâu xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ.


Gel bôi trơn Mandelay 2 in 1 b Tính năng bôi trơn tạo ẩm mà Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm Mandelay 2 in 1 mang lại cũng rất tuyệt vời bởi các thành phần gốc nước, vừa dịu nhẹ, vừa trơn mượt giúp cậu nhỏ dễ dàng thâm nhập thật sâu hay xoay chuyển nhiều tư thế mới lạ mà không hề mang lại cảm giác đau rát khó chịu. Nhờ đó cuộc yêu của hai bạn sẽ mang những cảm xúc tươi mới nhất, chàng sẽ là người chủ động dẫn dắt cô nàng tìm kiếm được giây phút thăng hoa ngọt ngào như mong đợi.


Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng muốn kéo dài thêm thời gian yêu để tăng thêm cảm xúc và hưng phấn. Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm Mandelay 2 in 1 là sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm, nữ giới khô âm đạo sau sinh hoặc trong thời kỳ tiền mãn kinh.


Thương hiệu: Majestic


Xuất xứ: Mỹ


Bao bì: tuýt 28.35g


Gel bôi trơn Mandelay 2 in 1 d Hướng dẫn sử dụng:


Kiểm tra hạn sử dụng và đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.


Cho một chút gel ra lòng bàn tay, ít hay nhiều tùy thuộc vào mức độ khô hạn của cô bé.


Để phát huy tối đa tác dụng của hoạt chất chống xuất tinh sớm nên sử dụng gel bôi trơn mát xa cho dương vật vài phút trước khi quan hệ thực sự.


Có thể sử dụng thêm gel bôi trơn khi đang yêu bất cứ khi nào bạn cần sử dụng. Hãy mát xa cho nhau tạo thêm sự gần gũi yêu thương và tăng thêm cảm xúc cho cả hai trước khi quan hệ