Hotline:  0988 392 175        
TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7   GIAO HÀNG TOÀN QUỐC GIAO TIỀN KHI NHẬN HÀNG
Hỗ Trợ: 0988392175

Dương vật giả đa năng rung xoay tỏa nhiệt có nhún thụt

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Dương vật giả đa năng rung xoay tỏa nhiệt - thiết kế lò xo thụt nhún

Mã Sản Phẩm: DVTN

Trạng thái: còn hàng

1.550.000 vnđ
Hỗ Trợ Nhanh: 0988 392 175

Thông Tin Sản Phẩm: Dương vật giả đa năng rung xoay tỏa nhiệt - thiết kế lò xo thụt nhún

Khi nhắc đến sản phẩm dương vật giả đa năng rung xoay tỏa nhiệt, bạn có thể liên tưởng ngay đến những tính năng cực kỳ mạnh mẽ từ rung đa chế độ, tỏa nhiệt ấm nóng, kích thích từ trong ra ngoài với ngón tay phụ cùng khả năng rung xoay thụt nhún cực chất, rất phù hợp dành cho những cô nàng ưa cảm giác mạnh và nhu cầu sinh lý cao.


dương vật giả đa năng rung xoay tỏa nhiệt 1 dương vật giả đa năng rung xoay tỏa nhiệt 2 Dương vật giả đa năng rung xoay tỏa nhiệt thiết kế mô phỏng theo hình dạng dương vật nhưng được cách điệu với những đường gân lò xo và các hạt gai nổi, vừa tạo điểm nhấn vừa là những trợ thủ tăng thêm sự cọ xát và kích thích khi tiếp xúc với vùng âm đạo nhạy cảm.


dương vật giả đa năng rung xoay tỏa nhiệt 3 Ngoài bộ phận dương vật chính thì sản phẩm còn được trang bị thêm một chú bướm phụ được tích hợp một động cơ rung hoàn toàn riêng biệt. Chú bướm phụ này có thể mang lại sự thích thú không hề thua kém gì cậu nhỏ với những sóng rung nhịp nhàng để mát xa và kích thích điểm G ngoài, vùng mu âm vật, môi lớn môi bé hay cửa sau với những cảm giác rất thú vị và mới lạ.


dương vật giả đa năng rung xoay tỏa nhiệt 4 dương vật giả đa năng rung xoay tỏa nhiệt 5 Dương vật giả đa năng rung xoay toả nhiệt sẽ cho các cô nàng cảm nhận không chỉ đơn giản là những tần số rung thông thường mà là sự kết hợp của những động tác xoay ngoáy thụt nhún lúc nhịp nhàng khi mạnh bạo. Đó là một dương vật giả đa năng và mạnh mẽ hơn hẳn những chàng trai nam tính, lại khéo léo và dai sức để khơi dậy hưng phấn và giúp nàng đạt đỉnh cực khoái nhiều lần trong đêm.


dương vật giả đa năng rung xoay tỏa nhiệt 6 Tính năng tỏa nhiệt cũng là một nhân tố không thể bỏ qua khi đã sở hữu dòng đồ chơi tình dục cao cấp này. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng theo ý thích với cảm giác thân quen gần gũi như đang bên người tình. Thêm vào đó, với làn hơi ấm nồng nàn của cậu nhỏ Dương vật giả đa năng rung xoay tỏa nhiệt sẽ mang đến sự rạo rực và kích thích hưng phấn vùng âm đạo một cách nhanh chóng, mang đến sự đê mê lưu luyến không muốn rời.


Đối tượng sử dụng là những cô gái độc thân, những cặp đôi đồng tính nữ hay những bà vợ nhu cầu sinh lý quá cao không được đáp ứng với chồng.


Sản phẩm mang thương hiệu Baile


Kích thước: 24cm x 3.5cm


dương vật giả đa năng rung xoay tỏa nhiệt 7 Nhập khẩu: Hongkong


Chất liệu: Polyme y tế


Màu sắc: màu da


Sử dụng nguồn pin sạc USB tiện lợi


Hướng dẫn sử dụng:


dương vật giả đa năng rung xoay tỏa nhiệt 8 Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho sản phẩm trước và sau khi sử dụng để an toàn hơn cho vùng nhạy cảm của bạn.


Cắm nguồn điện trực tiếp vào lỗ nguồn cuối thân dương vật.


Sử dụng gel bôi trơn hoặc bao cao su sẽ giúp cậu nhỏ có thể thâm nhập dễ dàng và không làm tổn thương vùng cô bé khi cô bé khô hoặc thiếu chất nhờn.


Sau khi cậu nhỏ thâm nhập vào trong cô bé hãy bật chế độ rung và tỏa nhiệt rồi thưởng thức từng nhịp sóng mạnh mẽ.


Không nên dùng chung với người khác để tránh lây nhiễm các bệnh tình dục.