Hotline:  0988 392 175        
TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7   GIAO HÀNG TOÀN QUỐC GIAO TIỀN KHI NHẬN HÀNG
Hỗ Trợ: 0988392175

Gel bôi trơn Durex Play 50ml tinh chất lô hội

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Khuyến mại 2 tuýt Gel bôi trơn Durex Play 50ml với giá 220.000 vnđ - tinh chất lô hội mang lại cảm giác trơn mượt mát lạnh khi yêu.

Mã Sản Phẩm: GBTDR50ml

Trạng thái: còn hàng

220.000 vnđ
Hỗ Trợ Nhanh: 0988 392 175

Thông Tin Sản Phẩm: Khuyến mại 2 tuýt Gel bôi trơn Durex Play 50ml với giá 220.000 vnđ - tinh chất lô hội mang lại cảm giác trơn mượt mát lạnh khi yêu.

Sự ướt át sẽ là mồi lửa thiêu đốt mọi “cuộc yêu”, nếu không có được điều này nhiều cặp đôi cần nhờ đến “phụ gia” là chất bôi trơn, Gel bôi trơn Durex Play 50ml khi đó chính là một ý tưởng tuyệt vời dành cho hai bạn để thưởng thức giây phút yêu thương trọn vẹn bất ngờ.


Gel bôi trơn Durex Play 50ml 1 Nhiều câu hỏi được đặt ra tại sao Gel bôi trơn Durex Play 50ml lại giúp “chuyện ấy” thăng hoa như vậy. Đó là cách cung cấp độ ẩm cần thiết giúp khắc phục tình trạng âm đạo khô ở phụ nữ, tạo cảm giác gợi cảm, tăng cường độ nhạy khi “cậu bé” xâm nhập và kích thích khả năng lên đỉnh với cả hai phái. Đây cũng là người bạn đồng hành thân thiết khi bạn quan hệ sử dụng bao cao su, giảm thiểu nguy cơ rách thủng hay bị trượt ra trong quá trình yêu.


Gel bôi trơn Durex Play 50ml 2 Khác với các loại gel gốc dầu, Gel bôi trơn Durex Play 50ml chứa các thành phần tự nhiên gốc nước trong đó có Lô Hội dịu mát với độ lành tính và cấu tạo gần giống nhất với chất nhờn âm đạo. Đây là ưu điểm rất lớn giúp các nàng thêm tự tin thoải mái không bị cảm giác nhờn dính khó chịu, bôi trơn mượt cách tự nhiên, an toàn sử dụng chung được với các loại bao cao su chất liệu Latex. Nhờ đó mà cuộc yêu sẽ không bị gián đoạn lãng mạn hơn với không gian mới và các tư thế mới thật sáng tạo.


Gel bôi trơn Durex Play 50ml 3 Gel bôi trơn Durex Play 50ml có thể sử dụng cho mọi phụ nữ dễ bị khô âm đạo do sự thiếu hụt hay thay đổi đột ngột các hóc môn nội tiết trong đó các thời điểm thường dễ thấy nhất là kỳ kinh nguyệt, mang thai, sinh nở, cho con bú, hoặc khi đầu óc căng thẳng… đều cần tới các chất bôi trơn hỗ trợ giống như sản phẩm Gel bôi trơn Durex Play 50ml. Nhờ đó, hai bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với đời sống ái ân, một cách tuyệt vời để gìn giữ hôn nhân luôn hạnh phúc.


Gel bôi trơn Durex Play 50ml 4 Thương hiệu: Durex – Thái Lan


Dung tích: 1 Tuýp 50ml


Số lượng bán: 2 Tuýt


Hướng dẫn sử dụng:


Gel bôi trơn Durex Play 50ml 5